Tổng hợp vật liệu ZIF-67 ứng dụng hấp phụ chất hữu cơ bền trong nước : - Phạm, Thị Mè (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu ZIF-67 bằng phương pháp nhiệt dung môi, khảo sát khả năng hấp phụ MO của ZIF-67 trong môi trường nước ở điều kiện thường, khả năng thu hồi và tái sử dụng của vật liệu.