(untitled) - Phạm, Thị Mè (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu ZIF-67 bằng phương pháp nhiệt dung môi, khảo sát khả năng hấp phụ MO của ZIF-67 trong môi trường nước ở điều kiện thường, khả năng thu hồi và tái sử dụng của vật liệu.
Keywords: Porous materials,Vật liệu xốp