(untitled) - Hồ, Thu Hương (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những trải nghiệm bản thân, các tác giả giới thiệu đến độc giả những bí quyết để trở thành công dân toàn cầu, chia sẻ những kinh nghiệm của họ cũng như giúp bạn vạch hướng đi ra thế giới, tìm thấy giá trị và niềm đam mê của bản thân, từ đó tìm được hướng đi thích hợp cho mình
Keywords: Tham gia xã hội,Social participation; Việt Nam,Vietnam