Xây dựng và ứng dụng quy trình phát hiện đồng thời các chất màu và chất bảo quản trong son môi bằng HPLC-PDA : - Nguyễn, Ngọc Vàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu các quy trình phân tích của RB, MPa, PP trong son môi bằng phương pháp HPLC, khảo sát các điều kiện xử lý mẫu, điều kiện sắc ký, thẩm định quy trình phân tích, kiểm tra RB, MPa, PP bằng phương pháp HPLC trong son môi trên thị trường An Giang.