Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân tán của curcumin trên collagen : - Trương, Thị Bé Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát quá trình kết hợp curcumin trên nền phim collagen nhằm giúp cải thiện tính ổn định và độ hòa tan của curcumin, kéo dài thời gian phóng thích curcumin thông qua sự phóng thích chậm của curcumin trong liposome.