Khảo sát thành phần hóa học dịch chiết phân cực trung bình trái khổ qua rừng (Momordica charantia L. var.abbreviata ser) : - Đặng, Quốc Lượm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát thành phần hóa học dịch chiết phân cực trung bình trái khổ qua rừng (Momordica charantia L. var.abbreviata ser) nhằm làm cơ sở khoa học cho việc sử dụng hiệu quả trái khổ qua rừng trong việc điều trị bệnh và góp phần làm sáng tỏ thêm thành phần hóa học của chúng.