(untitled) - Dương, Trung Ý (Hà Nội, 2016)
Nội dung phân tích làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về cơ chế thực hiện dân chủ trong nội bộ Đảng, đánh giá thực trạng xây dựng cơ chế thực hiện dân chủ trong nội bộ ĐCSVN trong những năm qua.
Keywords: Communists parties,Đảng Cộng Sản; Vietnam,Việt Nam