Nghiên cứu khả năng tạo sợi lignin trích ly từ mụn dừa : - Nguyễn, Thị Như Ý (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu quy trình trích ly lignin và các yếu tố ảnh hưởng đến lượng lignin thu hồi, xác định và đánh giá đặc tính của lignin trích ly từ mụn dừa, thử nghiệm tạo sợi với tiền chất tạo sợi là lignin-poly ethylene oxide bằng phương pháp electrospinning, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình gia công sợi.