Loại bỏ hợp chất hữu cơ bền bằng kết hợp phương pháp hấp phụ và oxy hóa sử dụng sợi nano chitosan/Fe2O3 : - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sử dụng phương pháp electrospinning để điều chế vật liệu dạng sợi nano CS/Fe2O3 được dùng để xử lý phẩm nhuộm azo bằng tổ hợp phương pháp hấp phụ và phương pháp oxy hóa.