(untitled) - Nguyễn, Phú Cường (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kiểm toán, hệ thống kiểm toán nội bộ, kế hoạch kiểm toán, băng chứng kiểm toán và hồ sơ kiểm toán, báo cáo kiểm toán và các đề thi mẫu.
Keywords: Kiểm toán,Auditing; Chương trình giảng dạy,Programmed instruction