(untitled) - Trần, Thị Hồng Ân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày mô hình sử dụng các kỹ thuật theo dõi đối tượng để phân loại hoạt động của khách hàng trong siêu thị, từ đó xác định số lượng khách hàng quan tâm đến gian hàng và đánh giá hiệu quả trưng bày.
Keywords: Document imaging systems,Hệ thống tài liệu hình ảnh