Tìm kiếm ảnh theo nội dung và ngữ nghĩa : - Lư, Minh Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày các nghiên cứu liên quan về phương pháp tìm kiếm ảnh, cơ sở lý thuyết về mạng nhân tạo, kiến trúc cho hệ thống tìm kiếm ảnh theo nội dung và ngữ nghĩa.