(untitled) - Huỳnh, Thanh Nhã (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu lý thuyết cống thủy lợi và mô phỏng, tìm hiểu lý thuyết về mô hình ô-tô-mát tế bào, đề xuất tập luật cho mô hình ô-tô-mát tế bào để xác định đóng mở cống thủy lợi phù hợp.
Keywords: Computer simulation,Mô phỏng máy tính