Ứng dụng mô hình từ khóa chủ đề cho bài toán phân loại văn bản : - Đoàn, Ngọc Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xây dựng mô hình các chủ đề tiếng Việt dựa trên các từ khóa cốt lõi và áp dụng trong phân loại văn bản.