Hành trình về nguồn (Học viện Hải quân, 2015)
Nội dung DVD giới thiệu những chuyến đi về nguồn của sinh viên, học viên, cán bộ của Học viện Hải Quân, Quân đội Nhân dân Việt Nam đến di tích lịch sử cấp Quốc gia Thành Cổ Quảng Trị, ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc một thời khói lữa, nơi hàng vạn thanh niên Việt Nam đã ngã xuống năm 1972. Ngoài ra đoàn cón đế viếng mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.