(untitled) - Nguyễn, Văn Thọ (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tập trung xây dựng hệ thống phân tích các ý kiến đánh giá sản phẩm bằng tiếng Việt của khách hàng, từ đó gợi ý cho khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm mới theo các tính năng mong muốn.
Keywords: Pattern recognition systems,Hệ thống nhận dạng mẫu