Xây dựng các dịch vụ web bảo mật quá trình trao đổi thông tin : - Nguyễn, Văn Chí (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng các dịch vụ web bảo mật trong nội bộ theo mô hình bao thư số kết hợp phương pháp mật mã đối xứng và mật mã bất đối xứng.