(untitled) - Học viên Hải quân.; Phòng Khoa học Quân sự (Hà Nôi, 2015)
Nội dung DVD giới thiệu những chuyến đi về nguồn của sinh viên, học viên, cán bộ của Học viện Hải Quân, Quân đội Nhân dân Việt Nam đến đến các nhà giàn DK1, quần đảo Trường Sa, phim, hình ảnh tư liệu về các cuộc hải chiến năm 1974, 1988 của hải quân nhân dân Việt Nam, huấn luyện, đào tạo cán bộ chiến sỹ tại Học viện Hải quân Việt Nam.
Keywords: Hải quân,Sea-power; Lịch sử,History