Xây dựng dịch vụ Kerberos đảm bảo an ninh cho các hệ thống cung cấp dữ liệu trực tuyến : - Hồ, Quốc Mạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu là tạo ra một mô hình mẫu để có thể áp dụng dễ dàng vào các hệ thống trực tuyến tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho hệ thống.