(untitled) - Hồ, Quốc Mạnh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu là tạo ra một mô hình mẫu để có thể áp dụng dễ dàng vào các hệ thống trực tuyến tăng cường khả năng bảo mật thông tin cho hệ thống.
Keywords: Computer security,Bảo mật máy tính