Kết hợp kỹ thuật phân nhóm và phản hồi tương đồng trong tìm kiếm ảnh : - Nguyễn, Tí Hon (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng chương trình tìm kiếm ảnh, trong đó sử dụng kỹ thuật phân nhóm ảnh để lấy phản hồi tương đồng, sử dụng các nhóm ảnh tương đồng và không tương đồng để mở rộng truy vấn gốc và thực thi lại truy vấn mở rộng trên cả hai loại đặc trưng sau đó tổng hợp kết quả truy vấn.