Hệ thống gợi ý dựa trên thuộc tính tâm trạng âm nhạc : - Võ, Thanh Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng hệ thống gợi ý nhạc theo tâm trạng người nghe và sự tươi mới của bài hát, sử dụng cơ sở dữ liệu của Last.Fm để xây dựng và kiểm thử hệ thống gợi ý nhạc.