Xây dựng hệ thống hỗ trợ phòng trừ bệnh đạo ôn trên cây lúa : - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng ứng dụng BLASTRec trên thiết bị di động hỗ trợ nông dân phòng trừ bệnh đạo ôn dựa trên giải thuật Bayes thơ ngây và cây quyết định được tích hợp vào ứng dụng trên thiết bị di động để tiện cho người nông dân tìm kiếm và sử dụng mô tả của người nông dân về tình trạng biểu hiện của bệnh trên cây lúa.