(untitled) - Nguyễn, Thanh Phi (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phương pháp xây dựng hệ thống thông tin địa lý, các phương pháp xác định giá đất của UBND thành phố, xây dựng hệ thống thông tin địa lý kết hợp bản đồ giá đất cho Phường 1 thành phố Sóc Trăng từ đó làm cơ sở để đưa ra dự toán quy hoạch trong địa bàn.
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Data processing,Xử lý dữ liệu