Nghiên cứu phương pháp thủy vân dễ vỡ vào bảo vệ cơ sở dữ liệu quan hệ về kết quả học tập : - Chung, Nam Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các phương pháp thủy vân trên cơ sở dữ liệu quan hệ, đề xuất phương pháp thủy vân phù hợp với đặc trưng dữ liệu điểm số, đáp ứng các tính năng trong hệ thống quản lý điểm của các trường học, đảm bảo phát hiện các thay đổi bất hợp pháp không thông qua hệ thống quản lý.