Nghiên cứu giải pháp liên thông giữa phần mềm một cửa và phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại Sở Khoa học và Công nghệ Vinh Long : - Lý, Minh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu về trục liên thông và một số nền tảng phần mềm nguồn mở hỗ trợ xây dựng trục tích hợp dịch vụ, lựa chọn một nền tảng phù hợp cho việc liên thông dữ liệu giữa phần mềm một cửa và phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại Sở Khoa học và Công nghệ Vinh Long.