(untitled) - Trương, Hoàng Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu về trục tích hợp dịch vụ ESB và khảo sát, đánh giá một số phần mềm nguồn mở hỗ trợ xây dựng trục tích hợp dịch vụ để từ đó lựa chọn một nền tảng phù hợp cho việc phát triển giải pháp liên thông giữa các CSDL dùng chung với các phần mềm nghiệp vụ của một tỉnh.
Keywords: Database management,Quản trị cơ sở dữ liệu; Computer programs,Chương trình máy tính