(untitled) - Quách, Tiểu Long (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phát triển thuật toán máy học (LR-SGD) mà không tập trung nghiên cứu sâu các bước xử lý dữ liệu đầu vào, không phân biệt ngôn ngữ của các văn bản trong tập dữ liệu.
Keywords: Pattern recognition systems,Hệ thống nhận diện mẫu