Một giải pháp dự đoán sở thích người dùng theo thời gian : - Lê, Ngọc Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tích hợp yếu tố thời gian vào mô hình MF nhằm cải thiện chất lượng cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả của những hệ thống gợi ý truyền thống.