Nhận dạng hành vi của bò sử dụng gia tốc kế : - Lê, Đình Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phương pháp xây dựng mô hình tự động nhận dạng các hành vi của bò từ các tín hiệu gia tốc kế 3 chiều và kết hợp các giải thuật máy học.