Khảo sát một số hỗn hợp môi trường nuôi cấy nấm vân chi trắng (Trametes elegans) : - Ngô, Thị Hồng Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu quy trình sản xuất cơ bản để sản xuất nấm vân chi trắng (Trametes elegans), từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu sâu hơn về công nghệ sản xuất nấm vân chi trắng sau này.