Nghiên cứu sự làm lành vết thương da mạn tính ở chuột đái tháo đường bằng dầu mù u (Calophyllum inophyllum) kết hợp với tinh chất nghệ (Curcumin) : - Phạm, Thị Bảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng mô hình chuột đái tháo đường, thử nghiệm tính kháng viêm của dầu mù u kết hợp với tinh chất nghệ trên mô hình chuột bệnh đái tháo đường.