(untitled) - Phạm, Thị Bảo Trân (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng mô hình chuột đái tháo đường, thử nghiệm tính kháng viêm của dầu mù u kết hợp với tinh chất nghệ trên mô hình chuột bệnh đái tháo đường.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants