Kiến thức để hiểu tác phẩm mĩ thuật (Mỹ thuật, 2017)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản giúp người thưởng thức các tác phẩm mỹ thuật có thể hiểu được giá trị nghệ thuật trong mỗi bức tranh, bức tượng, hình vẽ....