(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu dư lượng kháng sinh Enrofloxacin, Sulfadimidine và Benzylpenicillin trong cá tra bằng vi sinh vật chỉ thị Escherichia coli, Bacillus subtilis và Kocuria rhizophila. Ứng dụng kết quả để xác định sự hiện diện của kháng sinh Escherichia coli, Bacillus subtilis và Kocuria rhizophila trong cá điêu hồng để khẳng định lại kết quả.
Keywords: Kỹ thuật hóa sinh,Biochemical engineering