Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men (Saccharomyces spp.) lên men rượu cà na (Canarium album) : - Nguyễn, Thị Niềm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập các dòng nấm men từ dịch quả cà na lên men, tuyển chọn dòng nấm men có hoạt lực lên men cao thông qua khảo sát cường độ lên men của các dòng nấm men phân lập được bằng chai Durham và bình tam giác, định danh dòng nấm men có hoạt lực lên men cao bằng phương pháp giải trình tự DNA.