(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Vụ quan hệ Quốc tế (Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu cung cấp những thông tin cơ bản về các mối quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, các tổ chức quốc tế, tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong giáo dục và đào tạo về cách thức về cách thức và thủ tục làm hồ sơ xin học bổng ở các nước và dự án quốc tế cùng các thủ tục cụ thể và văn bản qui phạm pháp luật của nhà nước có liên quan đến quan hệ quốc tế trong ngành giáo dục và đào tạo.
Keywords: Trao đổi giáo gục,Educational exchanges; Việt Nam,Vietnam