(untitled) (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách giới thiệu các bài phát biểu chỉ đạo của một số lãnh đạo Đảng và Nhà nước về đổi mới giáo dục đại học; các báo cáo chính và kết luận của các đồng chí lãnh đạo ngành giáo dục, đào tạo tại các hội nghị đại học, cao đẳng toàn quốc cùng một số báo cáo chuyên đề.
Keywords: Giáo dục đại học,Education, Higher; Việt Nam,Vietnam