Tài liệu học tập kết luận hội nghị lần thứ mười Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX : (Chính Trị Quốc Gia, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về 5 năm thực hiện nghị quyết TW 5 khóa VIII. Mục tiêu, các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu để tiếp tục xây dựng và phát triển văn hóa trong những năm tới.