Tài liệu học tập văn kiện đại hội IX của Đảng : (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Nội dung sách giới thiệu về những nội dung cơ bản của các văn kiện Đại hội 9 phù hợp với trình độ của cán bộ, đảng viên cơ sở về các vấn đề: Bối cảnh quốc tế và tình hình đất nước hiện nay; Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, đường lối kinh tế, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2001-2010 ..