Tài liệu học tập nghị quyết hội nghị lần thứ chín Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX : (Chính Trị Quốc Gia, 2004)
Cuốn sách gồm những nội dung đã được trình bày và báo cáo tại Hội nghị lần thứ 9 BCH Trung ương khóa IX như: Tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội trong nữa đầu nhiệm kỳ khóa IX. Mục tiêu, nhiệm vụ trong nữa nhiệm kỳ còn lại của đại hội. Chủ trương và các giải pháp chủ yếu về kinh tế, giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa xã hội, tổ chức hoạt động của nhà nước, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng...