Vi nhân giống cây hoa chuông (Sinningia speciosa) từ đốt thân cây cắt mỏng : - Phạm, Văn Đồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm ứng dụng kỹ thuật vi nhân giống để tìm ra quy trình nhân nhanh cây hoa chuông tại Bến Tre.