Ảnh hưởng của các phương pháp ly trích lên thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu nghệ vàng (Curcuma longa L.) : - Nguyễn, Thanh Nhị (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm khảo sát ảnh hưởng của các phương pháp ly trích lên hiệu suất ly trích thành phần các chất hóa học cùng với hoạt tính sinh học của tinh dầu nghệ