Văn kiện Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI (Lao động, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu diễn văn khai mạc đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bài phát biểu của đồng chí Huỳnh Đảm, chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, báo cáo tổng kết của Ban chấp hành Công đoàn Việt Nam khóa X...