Ảnh hưởng của quy trình xử lý nguyên liệu lên thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của tinh dầu nghệ vàng (Curcuma longa L.) : - Huỳnh, Ngọc Thiên Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các quy trình xử lý nguyên liệu trước khi ly trích lên năng suất, thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của tinh dầu nghệ vàng.