Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt từ trái giác (Cayratia trifolia L.) thu tại Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre và Trà Vinh để lên men rượu vang trái giác : - Lữ, Hằng Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn nấm men từ trái giác có khả năng chịu nhiệt, chịu ethanol và lên men mạnh để có thể ứng dụng trong lên men rượu vang trái giác.