(untitled) - Huỳnh, Thị Hoàng Anh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn nấm men từ trái giác có khả năng chịu nhiệt, chịu ethanol và lên men mạnh để có thể ứng dụng trong lên men rượu vang trái giác.
Keywords: Lên men,Fermentation; Rượu vang,Wine