Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt từ trái giác (Cayratia trifolia L.) thu tại tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long và Tiền Giang để lên men rượu vang trái giác : - Viên, Thị Hải Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn nấm men từ trái giác có khả năng chịu nhiệt, chịu ethanol và lên men mạnh để có thể ứng dụng trong lên men rượu vang trái giác.