Thư mục các công trình khoa học 60 năm hình thành và phát triển trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia TP. HCM (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học, các luận văn, luận án, bái báo tạp chí... của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của trường Đại học Khoa học Xa hội và Nhân văn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh qua 60 năm hình thành và phát triển.