Quyền tiếp cận thông tin : - Nguyễn, Minh Thuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề lý luận về quyền tiếp cận thông tin. Chính sách, pháp luật về quyền tiếp cận thông tin ở nước ta hiện nay. Thực trang bảo bảo quyền tiếp cận thông tin ở nước ta hiện nay. Các yếu tố tác động, quan điểm và giái pháp đảm bảo thực thi quyền tiếp cận thông tin ở VN.